Dự Án Soho Residence Novaland Điểm nhấn thu hút nhà đầu tư

Dự Án Soho Residence Novaland Điểm nhấn thu hút nhà đầu tư

Dự kiến quý 1 / 2020 một sản phẩm đầu tư hấp dẫn được tung ra thị trường bất động sản trong bối cảnh nguồn cung đã cạn kiệt. Soho Residence được phát triển bởi Novaland thương hiệu uy tín hàng đầu tại việt nam.

Tổng Quan dự án Soho Residence :

Với tầm nhìn tổng quát 360 độ về CBD Q1,  sông Sài Gòn, thủ thiêm và tòa nhà  Landmark 81. Dự án Soho Residence là biểu tượng của lối sống phong cách – chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Một vị trí đắc địa , thể hiện sự đẳng cấp vượt trội, trọn vẹn cho mang lại nhiề u sự hài lòng cho khách hàng.

Sở hữu tầm view triệu USD đây thực sự là dự án hiếm có khó tìm..

Tiềm năng đầu tư bất động sản Quận 1

Bất động sản trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà đặc biệt là khu vực Quận 1 luôn luôn được biết đến là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch kinh doanh. Tiềm năng đầu tư lớn cùng khả năng sinh lời nhanh chóng đã và đang khiến Quận 1 trở thành địa chỉ “vàng” trong thị trường bất động sản.

Lợi thế dẫn đầu xu thế

Quận 1 dẫn đầu xu thế đầu tư bất động sản

Có thể nói, hiếm có khu vực nào lại sở hữu nhiều lợi thế dẫn đầu như Quận 1. Không chỉ đến từ chính khả năng và điều kiện bứt phá của mình, Quận 1 được các cấp địa phương quy hoạch hoàn chỉnh và sâu rộng, từ đó có thêm rất nhiều cơ hội phát triển. Điển hình có thể nói là hàng loạt các chính sách đô thị hóa, tích cực tìm kiếm  nguồn vốn đầu tư và thúc đẩy các dự án.

Quận 1 sở hữu lợi thế vàng về vị trí của mình khi nằm ngay trong khu vực trung tâm sầm uất, là nơi diễn ra mọi hoạt động trao đổi, giao lưu và phát triển kinh tế. Khu vực năng động và phát triển đã từng bước thay đổi bộ mặt đô thị và tạo ra cú “lột xác” cho Quận 1 theo tiêu chí :hiện đại, thân thiện và hiệu quả.

Tiềm năng nào làm nên sức hút bất động sản Quận 1?

Khám phá tiềm năng làm nên lợi thế ấn tượng của bất động sản tại Quận 1

Sức hút của bất động sản Quận 1 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn tăng theo thời gian tính bởi giá trị nhà đất, nguồn vốn đầu tư và mức độ phát triển của những dự án. Để có cái nhìn chân thật và khái quát hơn về bất động sản Quận 1, hãy tìm hiểu xem đâu là tiềm năng để tạo nên sức hút cho khu vực trung tâm này.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện với những tuyến đường trọng điểm

Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố hàng đầu để thúc đẩy sự phát triển, hệ thống giao thông và các công trình phụ trợ càng hoàn thiện, bảo đảm bao nhiêu thì quá trình bứt phá càng rõ rệt. Với sự chỉ đạo và quy hoạch, cơ sở hạ tầng tại Quận 1 được đánh gia vô cùng hoàn thiện, mọi loại hình giao thông được triển khai đã thu hút đông đảo sự nhập cư và đầu tư của nhiều đơn vị nước ngoài.

Đặc biệt, hệ thống đường bộ với hàng loạt các trục đường chính đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 1 đến các khu vực xung quanh như Quận 3, Quận 4… và những địa phương lân cận. Sự an tâm về cơ sở hạ tầng sẽ đẩy mạnh hơn nữa các dự án bất động sản và tăng thêm cơ hội khai thác cho các nhà đầu tư.

Nhu cầu tiêu dùng cao

 

Nhu cầu của người dân tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội, đặc biệt đối với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế Quận 1 thì vấn đề về nhu cầu và mức tiêu dùng của người sử dụng đang ngày càng tăng. Lượng người giàu, người nhập cư tăng nhanh trong thời gian vừa qua đã đặt ra bài toán về việc hình thành các dự án chất lượng, hiện đại và đẳng cấp.

Các sản phẩm bất động sản như căn hộ chung cư hạng sang, biệt thự, penthouse… khan hiếm đưa đến cho các đơn vị đầu tư thêm nhiều các cơ hội phát triển. Đây thực sự là điều tiềm năng mà rất hiếm khu vực nào sở hữu được.

Cơ hội mở rộng thị trường lớn

Cơ hội mở rộng thị trường

Thị trường của Quận 1 giờ đây mở rộng đối với mọi đối tác, nhà đầu tư trên khắp mọi miền. Theo thống kê, các nhà đầu tư đến từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong… đã thực hiện rất nhiều dự án với mức đầu tư khổng lồ.

Có thể dễ dàng nhận thấy những công ty xuyên quốc gia, những tập đoàn lớn đã lựa chọn Quận 1 là khu vực để mở rộng thị trường của mình qua rất nhiều thương vụ đầu tư, sáp nhập trong thời gian qua.

Tiềm năng đầu tư tại Quận 1 là vô hạn, chính vì thế hãy nhanh tay đặt ngay cho mình những dự án bất động sản tại khu vực vàng này.

Chia sẻ bài này


0911786999Gọi điện
0906777032