Novaworld Phan Thiết Thiên đường nghĩ dưỡng giải trí

Novaworld Phan Thiết Thiên đường nghĩ dưỡng giải trí

Ngoài những thuận lợi về vị trí ra quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Phan Thiết còn thu hút giới đầu tư bởi các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt một trong những điểm công cho dự án chính là khu vui chơi giải trí tại đây, tất cả đều được đầu tư rất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng. Chúng ta hãy theo dõi bài viết sau đây để thấy được những lý do khiến Novaland Phan Thiết trở thành một “ thỏi nam châm” có sức hút mạnh đối với giới đầu tư nhé.

Quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết

Trung tâm thương mại và ẩm thực tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Phan Thiết :

Để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết, tập đoàn Novaland đã quan tâm đến việc đầu tư cũng như xây dựng các trung tâm thương mại lớn và nhỏ.

Ngoài ra để tạo nên sự đa dạng của những sản phẩm chủ tập đoàn dự án còn liên kết hợp tác với các thương hiệu bán lẻ uy tín. Ngoài ra các sản phẩm truyền thống tại địa phương khách hàng cũng dễ dàng tìm mua được tại khu thương mại mà không cần phải đi ra ngoài. Bởi vì Novaland đã có sự liên kết với địa phương để có thể mang đến sản phẩm cần thiết cho người mua sắm.

Không những vậy Novaland Phan Thiết còn chú trọng phát triển thêm các chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán cà phê… góp phần mang lại những trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thật tuyệt vời.

Sân golf tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết

Nhằm mang lại cuộc sống tận hưởng nghỉ ngơi đẳng cấp mang tầm quốc tế, Novaworld Phan Thiết còn xây dựng các chuỗi sân golf với diện tích rộng lớn. Qua đó đáp ứng mọi nhu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế sân golf không những chuẩn quốc tế mà còn vô cùng đẹp mắt với thương hiệu “ Greg Norman”.

Quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết đáp ứng mọi nhu cầu của du khách

Vườn thú hoang dã tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết

Tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết khách hàng khó mà bỏ qua được vườn thú hoang dã với đa dạng các loại hình cho người xem như: vườn thú ngày, vườn thú đêm, vườn thú trẻ em…

Vườn thú tại Novaland Phan Thiết mang lại sự hoang dã vô cùng ấn tượng với đầy đủ các động vật được nhiều người biết đến. Đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận như đang đứng giữa một khu rừng hoang dã sống động vô cùng.

Công viên chủ đề tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết

Để tạo ra được sự bứt phá cũng như hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết đã chia ra nhiều phân khu với diện tích khoảng 100ha. Mỗi phân khu sẽ được làm theo một chủ đề riêng khác nhau tạo nét sự khác biệt vô cùng ấn tượng cho du lịch Phan Thiết.

Bên cạnh đó bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội với cảnh quan đặc biệt tại các công viên chủ đề riêng này như: công viên sinh vật biển, khu bắn súng sơn, rock climbing…

Tổ hợp giải trí tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết

Ngoài đáp ứng các nhu cầu về nghỉ dưỡng mang tính đẳng cấp thượng lưu ra thì tại quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaland Phan Thiết còn phát triển tổ hợp giải trí gồm: khu trò chơi trẻ em và gia đình, công viên nước, quảng trường… mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho những ai đang sống tại khu nghỉ dưỡng cũng như du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt tại Novaland Phan Thiết còn có xây dựng thêm nhà hát với quy mô lớn, có thể biểu diễn các show quốc tế. Do đó thu hút một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước đến lưu trú, cũng như thời gian họ ở lại sẽ được kéo dài ra do những thú vị đặc biệt tại khu nghỉ dưỡng mang lại thật tuyệt vời.

 

Quần thể nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland là một trong những nơi được lựa chọn là điểm phát triển thành đô thị du lịch quốc tế. Chính vì vậy trong tương lai không xa thị trường bất động tại đây sẽ còn có sự thay đổi về giá, do đó đây sẽ là nơi sinh lời rất an toàn của nhiều nhà đầu tư trong lúc này.

Chia sẻ bài này


0906777032