Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River

Dot Property Vietnam Awards 2019 là một trong những giải thưởng cao quý cho lĩnh vực bất động sản ghi nhận nhiều thành quả Sunshine Group với việc mang về liền 4 giải thưởng quan trọng bao gồm: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn; Thiết kế quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019 cho dự án Sunshine Diamond Bay; Giải thưởng Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam – Diamond River và Giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home.

Mặt khác, thông qua những hình ảnh và thông tin ấn tượng về Sunshine Diamond River , sản phẩm này còn xuất sắc giành được giải thưởng Dự án yêu thích nhất.

Giải thưởng bình chọn này là minh chứng rõ ràng nhất cho những tin tưởng và kỳ vọng của các khách hàng và nhà đầu tư vào Sunshine Group luôn đi đầu trong phân khúc cao cấp.

Thông tin Dự Án Sunshine Diamond River

Tên thương mại: Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Vị trí: 422 Đào Trí,P.Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Tổng thầu xây dựng: An Phong

Tổng diện tích: 112.585m2

Mật độ xây dựng: 23,6%

Quy mô: dự kiến gồm 8 bLock, 4000 căn hộ cao cấp.

Loại hình sản phẩm: căn hộ, officetel, Sky Villas.

Số phòng ngủ: từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ ( 45 – 110m2 ).

Bàn giao: Nội thất hoàn thiện cao cấp nhập khẩu từ Ý bên trong và Full kính Low-E bên ngoài.

Loại hình sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Vị trí Sunshine Diamond River :

Sunshine Diamond River Quận 7 đường Đào Trí

Dự án Sunshine Diamond River, toạ lạc tại Ven sông đào trí quận 7 – TP. HCM,là quần thể đô thị sinh thái mang phong cách resort 4.0 đầu tiên tại Việt Nam với 8 tòa tháp kiêu hãnh được phối trí theo mô hình thông minh khép kín

Cùng với đó là chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn của các khu resort 5 sao, vận hành thông minh cùng với app công nghệ 4.0 được hiện diện ở khắp mọi nơi.

Với triết lý quy hoạch lấy yếu tố nghỉ dưỡng là trung tâm song hành cùng ứng dụng 4.0 và trí tuệ nhân tạo trong việc quản lý, vận hành các tiêu chuẩn sống tại đô thị, dự án Sunshine Diamond River đặc biệt chú trọng yếu tố tận hưởng dành riêng cho hệ thống “cư dân điện tử” của Sunshine Group.

Đó là sự kết nối và làm thoả mãn trọn vẹn mọi nhu cầu từ cộng đồng đến riêng tư, thông qua thiết kế lõi cảnh quan và các tầng khối đế một cách đầy sáng tạo, trên quy mô của một khu đô thị bề thế và sầm uất ven sông Sài Gòn.

 

Chia sẻ bài này


0911786999Gọi điện
0906777032